Vé máy bay đi Thái Lan


#
Bay đến Bangkok Giá vé chỉ từ: 1,245,000VNĐ 8,366,000 đ -85% Khởi hành từ Hà Nội (*có điều kiện) Gọi ngay: 024 777 999 68

Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan phổ biến

Chặng bay
Giá vé (VNĐ)
Hãng bay
Đặt vé
Hà Nội › Băng cốc 8,366,000
1,245,000
Air Asia Chọn
TP. Hồ Chí Minh › Bangkok 5,877,000
1,351,000
Jetstar Chọn
Hà Nội › Chiang Mai 13,750,000
2,904,000
Air Asia Chọn
TP Hồ Chí Minh › Chiang Mai
8,161,000
1,253,000
Vietjet Chọn
Hà Nội › Pataya 5,470,000 Thai Airways Chọn
TP Hồ Chí Minh › Pataya 6,050,000 Thai Airways Chọn
Hà Nội › Phuket   
5,700,000 Thai Airways Chọn
TP Hồ Chí Minh › Phuket    4,700,000 Thai Airways Chọn

Ghi chú: Giá vé máy bay đi Thái Lan hiển thị bên trên chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ, không áp dụng cho đợt cao điểm, có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé cụ thể.

Các sân bay & các hãng hàng không đi Thái Lan

Hiện tại ở Thái Lan có 47 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:

 • Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok),
 • Sân bay Don Mueang (Sân bay quốc tế BangKok),
 • sân bay quốc tế Phuket,
 • sân bay Koh Samui,
 • sân bay quốc tế Chiang Mai

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Thai Airway,... là các hãng "có sao". Bên cạnh đó còn có các hãng hàng không giá rẻ như: AirAsia, Vietjet Air, Jetstar, Nok Air có nhiều khuyến mại và ưu thế về giá rẻ.

Ngoài chặng bay thẳng tới Bangkok, hiệ tại đã có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Chiang Mai (Trường Mai) Thái Lan rất thuận tiện và giá rẻ. Bạn hãy liên hệ với phòng vé Thủ Đô để nhận được vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ nhất.


Miễn phí hành lý bay nok air
Nok Air miễn phí 30kg hành lý

Các chuyến bay tới Thái Lan

Vé máy bay đi Bangkok
Vé máy bay đi Phuket
Vé máy bay đi Chiang Mai
Vé máy bay đi Krabi
Vé máy bay đi Koh Samui
Vé máy bay đi Udon Thani
Vé máy bay đi Ubon Ratchathani
Vé máy bay đi Khon Kaen
Vé máy bay đi Surat Thani
Vé máy bay đi Mae Hong Son
Vé máy bay đi Chiang Rai

 

Thời điểm đặt vé máy bay đi Thái Lan giá tốt nhất !

Chặng bay Việt Nam đi Thái Lan thường được các hãng hàng không tung ra các chương trình vé máy bay giá rẻ như: chương trình khuyến mãi của Vietjet Air chỉ 105.000đ; 210.000đ; hay chương trình giảm giá 50% giá vé đi Bangkok từ Air Asia / Nok Air sẽ thỏa mãn nhu cầu săn vé rẻ của bạn. Bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mại thường xuyên tại Phòng vé máy bay Thủ Đô để kịp thời “chộp” được tấm vé siêu khuyến mãi đi Thái Lan.

Mùa cao điểm của du lịch Thái Lan thường diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 3, tháng 7 và tháng 8. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, nên chọn đi du lịch vào những tháng ít khách điển hình như cuối tháng 4, đầu tháng 5, và cuối tháng 9. Và nên đặt vé trước 1 đến 2 tháng để sở hữu vé giá rẻ.

Các hãng hàng không tại Thái Lan thường có các chuyến bay giảm giá từ Bangkok tới nhiều đất nước lân cận như Malaysia. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho chuyến đi khám phá Đông Nam Á.

Thái Lan miễn phí visa cho người mang hộ chiếu phổ thông với thời gian tạm trú 30 ngày. Sau khi thời hạn miễn thị thực kết thúc (30 ngày đối công dân Việt Nam), nếu muốn quay lại Thái Lan, công dân nước ngoài sẽ phải xin thị thực tại Sứ quán Thái Lan ở nước ngoài chứ không được phép nối thị thực tại cửa khẩu như trước.

 

Thông tin cần biết khi đến Thái Lan

Thái Lan là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

1. Khí hậu Thái Lan

 Thời tiết ở Thái Lan tương đương Việt Nam. Từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau là thời gian du lịch thích hợp nhất ở Thái Lan vì thời tiết ít mưa lại không nắng. Du lịch ở miền Nam đẹp nhất là từ tháng 3-5, miền Bắc từ tháng 11-tháng 2. Khách đi du lịch Thái Lan đông nhất vào tháng 12 và tháng 8, ít đến tháng 5,6,9.
 

2.   Quy định hải quan

- Du khách khi đến sân bay quốc tế  Bangkok phải viết vào tờ khai về lượng ngoại tệ mang theo, những người vi phạm bị bắt và sẽ bị khởi tố. Khi xuất nhập cảnh không được mang quá 50 000 Bạth (tiền Thái), 5000 USD, kim cương 2 ly, 01 lượng vàng, tiền Việt Nam không quá 5.000.000 đồng, không được mang những đồ vật đánh cắp khi nhập cảnh, kể cả những đồ vật được phép mang vào Thái Lan nhưng cũng phải có giới hạn. Nghiêm cấm mang theo ma túy hoặc các loại thuốc gây nghiện, văn hóa phẩm đồi trụy. Người nhập cảnh vào Thái Lan chỉ được phép mang 1 lít rượu, 200 điếu thuốc lá, 5 cuộn phim để chụp ảnh và ba cuộn băng ghi hình. Ngoài ra, hải quan Thái Lan còn quy định người nhập cảnh không được mang theo động thực vật quý hiếm.

- HÀNH LÝ: Trọng lượng hành lý gửi không quá 20 kg & 07 kg xách tay /01  khách. Nếu vượt trọng lượng phải trả thêm phí quá cước do hãng hàng không qui định. Không bỏ chất lỏng và các vật sắt, nhọn như: dao, kéo…vào hành lý xách tay. Để đề phòng mất mát trong hành lí ký gửi, quí khách lưu ý không để những vật dụng quý giá như: laptop, ipad, máy ảnh .v..v..

- Hàng hóa Thái Lan rất phong phú, mua sắm chủ yếu trong các siêu thị như Robinson, Pici ở Bangkok. Lưu ý các mặt hàng cùng chủng loại có tổng giá trị dưới 300 USD thì được miễn thuế (trị giá hàng hóa do hải quan Việt Nam quy định). Riêng các loại băng hình khi mang về sẽ bị tạm giữ để kiểm tra văn hóa.

- Trên đường truyền hành lí vào sân bay có một trạm điện thoại miễn phí dùng để liên lạc nhanh với ban quản lí sân bay khi có tình huống bất trắc xảy ra.

3. Giao thông

     Từ Bangkok đều có các đường bay đến các thành phố lớn của Thái Lan, giao thông ở đây chất lượng không cao, giá rẻ. Phương tiện giao thông chủ yếu giữa các thành phố của Thái Lan chủ yếu là taxi đường dài. Tuktuk, sỏng thẻo ( giống xe lam ở Việt Nam) khi đi phải trả giá, nên đi nhiều người chung xe để tránh lạc đường, trường hợp bị lạc thì đưa địa chỉ khách sạn mình ở để tài xế đưa về.
 

4. Tiền tệ ( đồng Bath(B))

    Bath Thái (01usd ~ 29 bath) có thể lên xuống theo thời giá. Quý khách có thể đổi tiền tại sân bay hoặc siêu thị… hoặc nhờ hướng dẫn điạ phương.
Quý khách nên chuẩn bị tiền mặt là USD để tiện việc đổi tiền Bath Thái. hoặc có thể sử dụng thẻ tín dụng (credit card).
 

5. Phong tục tập quán

- Lễ tiết: Ngày hội lớn nhất của Thái Lan là ngày hội “té nước’’ và cũng là năm mới( theo lịch của Thái Lan)( từ ngày 12-15/4) ngoài ra còn có lễ phóng sinh ( tháng 2), lễ vạn Phật(15/3).

- Phật giáo: Thái Lan được gọi là đất nước của đạo Phật. Hơn 700 năm qua, đạo Phật luôn đươc coi là quốc đạo ở Thái Lan. Dưới thời đại của Sukhotai, một vị vua đã xuất giá đi tu và đây cũng trở thành truyền thống lịch sử của Thái Lan . Con trai Thái Lan khi ngoài 20 tuổi phỉa đi tu từ 5ngày đến 3 tháng. Kể cả quốc vương cũng không ngoại lệ. Nhà thờ đều thờ tượng  Phật, trong các trường học đều có môn học Phật giáo. Các kỳ quan kiến trúc chủ yếu là đền chùa thờ Phật, các tác phẩm điêu khắc độc đáo chủ yếu là tượng Phật, Cả bốn triều đại cuả Thái Lan đều ra sức xây dựng chùa chiền.. tâm tư, nguyện vọng của họ đều được phản ánh qua các công trình kiến trúc tôn giáo và các tác phẩm điêu khắc.

- Tập quán: Người Thái lan có thói quen chắp hai tay trước ngực, không cần phải bắt tay chào hỏi hoặc chào tạm biệt. Thường trước họ tên của mỗi người đều thêm chữ Khum để biểu thị sự tôn kính. Người Thái Lan rất kỵ chĩa mũi bàn chân vào người khác, xoa đầu hoặc chạm vào tay người khác đều bị coi là không có ý tốt. Người Thái cho rằng tay là cao quý, tay trái không trong sạch cho nên khi tặng vật kỉ niệm cho người khác, người Thái Lan đều dùng tay phải để biểu thị sự tôn trọng. con gái phải nhờ con trai dâng lễ vật cho tăng lữ.

- Thái Lan là điểm tham quan mở rộng, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng mọi thứ, từ những thành phố nhộn nhịp như Bangkok cho đến những bãi biển tuyệt đẹp ở Phuket, các đền đài và cung điện trên khắp đất nước. Với dân số 60 triệu người, đất nước Thái Lan nổi tiếng với những nụ cười thân thiện và cung cách phục vụ niềm nở.

Những điều nên và không nên cần lưu ý khi đến Thái Lan

Hình ảnh Thái Lan

 ve may bay di bangkok
Băng Cốc (Bangkok)

ve may bay di chiang mai
Chiang Mai

vé máy bay đi Pattaya
Thành phố Pattaya

vé máy bay đi Phuket
Đảo Phuket

Tìm giá & chuyến bay đi Thái Lan

 

Tag

Vé máy bay đi Thái Lan, Vé máy bay quốc tế

Cam kết dịch vụ

Hoàn 100% tiền phí dịch vụ phòng vé nếu khách hàng không hài lòng

 • Giảm 50-100% phí xuất vé cho lần đặt vé đầu tiên sử dụng mã giảm giá pvethudo đặt vé trên web
 • Giá vé, phí dịch vụ luôn rẻ hơn
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan
 • Giao vé tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

đặt vé máy bay doan 

đặt vé máy bay xuất khẩu lao động 

đặt vé máy bay du học 

Đặt tour du lịch svietour 

làm visa hộ chiếu 

VP Hà Nội

VP1: Tổ 2, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP2: Tòa S212, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT: 02477799968

VP TP.Hồ Chí Minh

1A4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Top