Jetstar Pacific khai trương 2 đường bay nội địa mới

08:56 | 22/12/2013

 

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific sẽ khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày trên đường bay. Lịch bay được bố trí vào buổi trưa và đầu giờ chiều để phù hợp với thời gian của khách du lịch.

Cụ thể, từ ngày 16/12, các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang cất cánh vào lúc 11 giờ 35 phút, đi Phú Quốc vào lúc 12 giờ 25 phút.

Chiều ngược lại về Thành phố Hồ Chí Minh xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 13 giờ 5 phút và tại sân bay Phú Quốc lúc 13 giờ 50 phút.

Trên chuyến bay khai trương, hãng đã tặng 4 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho 4 khách hàng đầu tiên mua vé trong chương trình miễn phí cho người cùng bay với giá chỉ 470.000 đồng/2 người.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, có gần 9.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ.  Hàng nghìn hành khách cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí đi lại du lịch, thăm thân trên 2 đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Nha Trang.

“Dự kiến hãng sẽ tiếp tục  nhận thêm 5 chiếc và tăng đội bay lên 10 chiếc A320 vào cuối năm 2014. Kể từ khi chuyển sang mô hình hàng không giá rẻ, hãng đã phục vụ gần 10 triệu lượt khách và mở thêm nhiều đường bay nội địa,” ông Hà cho hay.

Sau khi chuyển đổi hoàn toàn sang khai thác đội tàu bay A 320, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển đội bay và  tiến tới mở rộng mạng đường bay nội địa, quốc tế.

Bắt đầu từ tháng 1/2014, Jetstar Pacific sẽ lần lượt tiếp nhận thêm 5 máy bay Airbus A320 đồng thời các đường bay mới sẽ được mở trong đó, có các đường bay nội địa Hà Nội-Phú Quốc/Đà Lạt/Cần Thơ và các đường bay quốc tế giữa Hà Nội-Băng Cốc/Hồng Kông và Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore/Băng Cốc.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Hiện, hãng đang có cổ đông chính gồm Vietnam Airlines với gần 70 % cổ phần và hãng Hàng không Quốc gia Úc-Tập đoàn Quantas chiếm 30%. Đến nay, Jetstar đã vận chuyển 10 triệu lượt hành khách.

Trước đó, hãng hàng không  giá rẻ Jetstar Pacific đã nhận thêm 1 máy bay Airbus để có thể tăng chuyến dịp Tết. Nhân dịp này, hãng cũng bán ra các vé từ phía Bắc vào Nam giá vé máy bay Tết trước Tết với giá chỉ từ 199.000 đồng/chặng./.

 

(nguồn: vietnamplus.vn)

Cam kết dịch vụ

Hoàn 100% tiền phí dịch vụ phòng vé nếu khách hàng không hài lòng

  • Giảm 50-100% phí xuất vé cho lần đặt vé đầu tiên sử dụng mã giảm giá pvethudo đặt vé trên web
  • Giá vé, phí dịch vụ luôn rẻ hơn
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan
  • Giao vé tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

đặt vé máy bay doan 

đặt vé máy bay xuất khẩu lao động 

đặt vé máy bay du học 

Đặt tour du lịch svietour 

làm visa hộ chiếu 

VP Hà Nội

VP1: Tổ 2, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP2: Tòa S212, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT: 02477799968

VP TP.Hồ Chí Minh

1A4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Top