Lang thang ngắm lá thu chuyển sắc ở Hàn Quốc

09:10 | 21/05/2014

Khi mùa thu tới, những ngọn núi, đền thờ, khu vườn xứ Hàn lại rộ lên sắc vàng, cam, đỏ. Chiêm ngưỡng những địa điểm ngắm lá thu đẹp tại Hàn Quốc.

 

1. Cung điện Changdeokgung, Seoul

Là một trong năm cung điện lớn dưới thời đế chế Joseon và là một trong các di sản của UNESCO, đây là nơi lui tới thường xuyên của du khách. Đặc biệt, vào mùa thu, họ thường dạo bước trong khu vườn Huwon, trong khuôn viên cung điện để ngắm sắc lá chuyển vàng và đỏ mỗi độ thu về.

Những năm về trước, nơi này chỉ cho phép hoàng gia và quý tộc vào thăm nhưng tới nay đã mở cửa đón du khách. Nhiều cây cổ thụ lớn trong khuôn viên cung điện có tuổi đời lên tới 300 năm.2. Bukhansan, Seoul

Là ngọn núi cao nhất Seoul, đây là một trong những điểm đầu tiên ở Hàn Quốc mà du khách có thể chiêm ngưỡng lá chuyển màu. Cảnh quan nơi đây khá lãng mạn và lại rất gần với khu trung tâm nên du khách có thể tới tham quan trong ngày rồi di chuyển trở lại khu phố thương mại, mua sắm ở Seoul.3. Núi Gwanaksan, Seoul

Mặc dù không nổi tiếng bằng ngọn núi Bukhansan, Gwanaksan vẫn luôn hút khách mỗi đợt thu về. Lựa chọn tour leo núi này, bạn được chiêm ngưỡng những cây chuyển sắc lá tuyệt đẹp, ngắm các đền thờ dọc sườn núi và nhìn toàn cảnh Seoul khi lên tới đỉnh.


4. Công viên Namsan, Seoul

Nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, núi Namsan là điểm lý tưởng để ngắm sắc lá thu tuyệt đẹp. Từ đỉnh núi này, bạn còn có thể leo lên ngọn tháp N.Seoul và nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Đây là điểm đến lãng mạn thu hút khá nhiều đôi tình nhân.


5. Seoraksan, Gangwon

Là một trong những điểm ngắm cảnh quen thuộc của người dân Hàn Quốc mỗi độ thu về, khu công viên quốc gia này sở hữu những loài cây với sắc lá sáng màu và dòng sông mát rượi chảy ngang. Tại đây, du khách cũng có thể tới tham quan, chiêm ngưỡng bức tượng Phật bằng đồng nổi tiếng, nằm trong ngôi đền Sinheungsa.


6. Naejangsan, Jeolla Buk Do

Công viên quốc gia Naejangsan cũng là một trong những điểm đến lý thú để ngắm lá thu. Lộ trình leo núi kéo dài 12km có những dốc khá trơn trượt nhưng những cảnh quan du khách được chiêm ngưỡng sau khi vượt qua 7 giờ leo núi này rất “đáng đồng tiền bát gạo”.


7. Jirisan

Là điểm ngắm lá thu nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, tới Jirisan, du khách có thể đăng ký vào rất nhiều tour leo núi, hầu hết kéo dài 1 – 2 ngày. Các tour leo núi này sẽ đưa bạn tới với thung lũng Paigol, nổi tiếng với sắc lá vàng đỏ đầy thơ mộng.

Cam kết dịch vụ

Hoàn 100% tiền phí dịch vụ phòng vé nếu khách hàng không hài lòng

  • Giảm 50-100% phí xuất vé cho lần đặt vé đầu tiên sử dụng mã giảm giá pvethudo đặt vé trên web
  • Giá vé, phí dịch vụ luôn rẻ hơn
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan
  • Giao vé tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

đặt vé máy bay doan 

đặt vé máy bay xuất khẩu lao động 

đặt vé máy bay du học 

Đặt tour du lịch svietour 

làm visa hộ chiếu 

VP Hà Nội

VP1: Tổ 2, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP2: Tòa S212, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT: 02477799968

VP TP.Hồ Chí Minh

1A4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Top