Chào đón hãng hàng không Bamboo Airwway, trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam

14:03 | 18/07/2018

Ngày 9.7.2018, ký thay Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways, xét theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và sự đồng thuận của các bộ, ngành liên quan.

Máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways

Trước đó, Tập đoàn FLC và Bamboo Airways đã ký kết thỏa thuận mua 24 chiếc máy bay A321NEO với Airbus tại Pháp dưới sự chứng kiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào tháng 3.2018, và mua 20 máy bay Boeing B787-9 Dreamliner với Boeing tại Mỹ dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vào tháng 6.2018 để thành lập đội bay, bên cạnh việc thuê ngoài, chuẩn bị cho kế hoạch cất cánh vào ngay cuối năm nay 2018.

Theo ông Đặng Tất Thắng - Tổng Giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways - Bamboo Airways được định vị là hãng hàng không “hybrid”, lai ghép giữa hai loại hình hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ, nhằm hướng tới một dịch vụ đáp ứng được nhiều loại nhu cầu khác nhau của mọi phân khúc hành khách.

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một hãng hàng không truyền thống, với giá cả hợp lý, Bamboo Airways cũng xác định một hướng khai thác khác biệt so với các hãng hàng không truyền thống của Việt Nam bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng 5 sao trên tất cả các chuyến bay của hãng. Hãng cũng có kế hoạch sẽ mở các đường bay thẳng tới Mỹ và Châu Âu trong thời gian sớm nhất.

Tháng 10 tới chúng ta sẽ được chào đón sự xuất hiện của 1 hãng hàng không hoàn toàn mới đó là hãng BAMBOO AIRWAYS ,thuộc Tập đoàn FLC.

Sự xuất hiên của Bamboo Airways sẽ cạnh tranh trực tiếp với 3 hãng vietjet ,jestar và vietnamairline .và trở thành hãng hàng không thứ 4 của Việt Nam.hy vọng sẽ làm hạ nhiệt giá vé trong thời gian tới và đem những tấm vé giá rẻ đến người dân.

Tuyến bay
Bamboo Airways dự kiến có bay chuyến đầu tiên từ ngày 1 tháng 10 năm 2018.
Hãng sẽ có những đường bay trong nước đến các tỉnh thành có sân bay của Việt Nam và đang triển khai các đường bay quốc tế từ Việt Nam đi Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Mỹ. Các đường bay tiềm năng sẽ được khai thác ngay từ đầu năm 2019.

Kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2018, hãng có tuyến bay với các điểm đến sau: Hà Nội, Vinh, Đồng Hới, Qui Nhơn, Nha Trang và Phú Quốc...

Mọi người cùng đón chờ hãng hàng không thứ 4 này để phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện nhất và cung cấp những tiện ích cho quá khách

Nếu cần biết thêm thông tin về hành trình hoặc có nhu cầu book vé máy bay trên bất kỳ chặng này, ngay bây giờ các bạn hãy liên hệ đến Phòng Vé Thủ Đô thông qua tổng đài 02477799968 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm, cụ thể nhất nhé!

Cam kết dịch vụ

Hoàn 100% tiền phí dịch vụ phòng vé nếu khách hàng không hài lòng

  • Giảm 50-100% phí xuất vé cho lần đặt vé đầu tiên sử dụng mã giảm giá pvethudo đặt vé trên web
  • Giá vé, phí dịch vụ luôn rẻ hơn
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan
  • Giao vé tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

đặt vé máy bay doan 

đặt vé máy bay xuất khẩu lao động 

đặt vé máy bay du học 

Đặt tour du lịch svietour 

làm visa hộ chiếu 

VP Hà Nội

VP1: 40, LK9, đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP2: Tòa S203, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT: 02477799968

VP TP.Hồ Chí Minh

1A4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0969971122

Top