Tôi là nhân viên book vé của bạn

12:06 | 15/09/2016

"Tôi là nhân viên book vé của bạn"

Đây là khẩu hiệu & lời khẳng định của Phòng vé Thủ Đô. Hướng tới một dịch vụ chất lượng cao nhất dành cho khách hàng. Quý khách hãy coi chúng tôi là một nhân viên / bộ phận chuyên book/đặt vé máy bay của Quý khách / Quý công ty. Phòng vé Thủ Đô sẽ luôn là một nhân viên cần cù, trung thực & nhiệt huyết làm cho bạn luôn tin tưởng khi giao nhiệm vụ ( đặt vé thôi nhé :D ).

Tận hưởng cuộc sống & chỉ làm việc có giá trị nhất !
Quý khách có công việc riêng, những mối lo, nhu cầu giải trí, hãy dành thời gian để thực hiện những việc có nhiều giá trị này. Còn việc đặt vé, theo dõi vé, tìm hành trình bay phù hợp, những quy định vé, sự số vé, hoàn hủy đổi vé,...v...v..., & nhiều vấn đề phức tạp khách trong quá trình đặt vé hãy để Phòng vé lo. Quý khách chỉ cần yêu cầu, nhận vé & bay đến điểm mong muốn, mọi vấn đề về vé, chúng tôi sẽ tư vấn & xử lý hỗ trợ Quý khách.

Tận hưởng cuộc sống
 

Ông chủ của tôi
Tôi là nhân viên của Quý khách - Quý khách là ông/bà chủ của tôi. Dành cho khách hàng thường xuyên, sẽ luôn có 1 nhân viên hiểu và nắm rõ nhu cầu của bạn, giúp cho bạn có thể dễ dàng và thoải mái nhất khi trao đổi và đặt vé mọi lúc - mọi nơi.

Chính sách linh hoạt, thỏa mãn khách hàng
Đối với các khách hàng thường xuyên, Phòng vé Thủ Đô luôn có các chính sách linh hoạt dựa trên nhu cầu của từng khách hàng để làm thỏa mãn & đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng như: triết khấu % hoa hồng trên vé, ưu đãi giảm giá, quà tặng, ...


 

Hãy chọn cho mình 1, 2 phòng vé uy tín để đặt vé! Không nên hỏi vé qua quá nhiều phòng vé. 
Số lượng phòng vé ở Việt Nam có tới hàng trăm, hàng nghìn, nhưng hệ thống bán vé là chung của các hãng hàng không phân phối xuống. Hệ thống giá vé được phân phối theo các hạng, từ giá thấp cho đến giá cao. Khi các hạng vé giá thấp được đặt hết thì khách hàng phải mua ở hạng giá cao. Do vậy có hiện tượng khi khách hàng hỏi vé qua nhiều phòng vé, vé sẽ được giữ hết và giá vé bị đẩy tăng dần lên dẫn đến khách hàng có thể phải mua vé giá cao.
Khác biệt giữ các phòng vé chủ yếu nằm ở chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, phí xuất vé (~50K/vé). Tại Phòng vé Thủ Đô, chúng tôi luôn chăm sóc chu đáo tới từng khách hàng. Vậy Quý khách hãy sáng suốt lựa chọn cho mình phòng vé tin cậy.

 

 Đối với một số bạn ưa khám phá, thích tự mình trải nghiệm mọi thứ, thì tự đặt vé trên mạng là một sự trải nghiệm thú vị. Nhưng đối với nhiều người đây sẽ là công việc phức tạp, tốn thời gian & đầy rủ ro. Hãy tìm hiểu:

Tại sao đặt vé máy bay qua Đại lý phòng vé  tốt hơn tự đặt vé qua mạng ?


 

 

Sự hài lòng đích thực
Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến từ Quý khách hàng, không ngừng cải thiện về hệ thống sản phẩm dịch vụ, chất lượng tư vấn & chăm sóc để việc đặt vé của Quý khách trở nên đơn giản nhất - tiết kiệm nhất.

 

 

Gợi ý chọn đại lý vé máy bay uy tín

nên chọn các đại lý mà website đã chủ động đăng ký với Bộ Công thương, vì họ phải trình các bản sao giấy tờ pháp nhân cho Bộ Công thương xem xét. Tránh được tính trạng là đại lý “ma”.

 Cách kiểm tra: bạn xem trên website của đại lý, thường ở phần chân website, tìm cái logo ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG. Khi nhìn thấy thì bấm vào logo đó để nhảy sang trang của Bộ Công thương, trên đó Bộ sẽ trả lời về tư cách pháp nhân của Công ty sở hữu trang web đó.

 Ví dụ: Website www.phongvethudo.com đã đang ký bộ Công Thương.

 

Cam kết dịch vụ

Hoàn 100% tiền phí dịch vụ phòng vé nếu khách hàng không hài lòng

  • Giảm 50-100% phí xuất vé cho lần đặt vé đầu tiên sử dụng mã giảm giá pvethudo đặt vé trên web
  • Giá vé, phí dịch vụ luôn rẻ hơn
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan
  • Giao vé tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

đặt vé máy bay doan 

đặt vé máy bay xuất khẩu lao động 

đặt vé máy bay du học 

Đặt tour du lịch svietour 

làm visa hộ chiếu 

VP Hà Nội

VP1: Tổ 2, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP2: Tòa S212, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT: 02477799968

VP TP.Hồ Chí Minh

1A4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Top