Điều khoản dịch vu Phòng Vé Thủ Đô

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ A&H Việt Nam. Việc quý khách sử dụng website này có nghĩa là quý khách  đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc kỹ và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng.

Điều khoản sử dụng trên phongvethudo.com bao gồm.

A.  Tổng quát

1.  Tất cả những điều khoản về việc sử dụng website http://phongvethudo.com để đặt vé, thanh toán nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác được đăng tải trên website http://phongvethudo.com và được hỗ trợ 24/24 các vấn đề bạn muốn biết thêm.

2.  Phòng vé thủ đô cung cấp vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý của các hãng hàng không: Vietnam airline, Vietjet air,  jetstar.

3.  Trong điều khoản dịch vụ Phòng vé thủ đô cụm từ “ bất khả kháng “ bao gồm :  tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được , đặc biệt là những sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, khủng bố....

4.  Trung tâm hỗ trợ phòng vé thủ đô thực hiện trách nhiện của mình theo điểu khoản sử dụng phòng vé thủ đô bằng điện thoại hoặc tại văn phòng

- Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần : 8h đến 20h

- Thứ 7 từ : 8h đến 12h

5.  Giá vé máy bay của mỗi hãng hàng không mà khách phải thanh toán bao gồm : giá vé các chuyến bay và chi phí khác được quy định bởi hãng hàng không. Ngoài giá vé của hãng hàng không khách hàng còn phải thanh toán phí dịch vụ của Phòng vé thủ đô. Tồng giá vé bao gồm: giá vé + phí xuất vé được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

6.  Người dùng cũng được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Phòng vé thủ đô khi thực hiện các giao dịch liên quan đến việc thay đổi và hoàn hủy vé.

B.  Quyền miễn trừ trách nhiệm

1.  Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: chứng minh nhân dân,  hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm đặt chỗ, yêu cầu đặt vé.

2.  Người sử dụng tự chịu trách nhiện nếu không có Visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin visa trước khi thực hiện đặt chỗ, yêu cầu đặt vé.

3.  Phòng vé thủ đô không chịu trách nhiện trong trường hợp đặt vé máy bay của bạn không thực hiện được vì các lỗi kỹ thuật hoặc các trường hợp bất khả kháng.

4.  Trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển thuộc về các hàng hàng không. Phòng vé thủ đô không chịu trách nhiệm trong các trường hợp dưới đây:

-  Bất kỳ sự thay đổi hoặc chậm trễ nào về chuyến bay của hãng hàng không

-  Chất lượng dịch vụ của hãng hàng không hoặc các dịch vụ có liên quan

-  Khách hàng mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên chuyến bay

-  Khách hàng mua vé nhưng không sử dụng vé hoặc sử dụng theo hành trình bay đã mua.

-  Khách hàng bị từ chối chuyên trở trong trường hợp thiếu các giấy tờ tùy thân theo quy định

5.  Tất cả các khiếu nại liên quan đến chuyến bay sẽ do khách hàng làm việc trực tiếp với hàng hàng không. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của hãng hàng không.

6.  Phòng vé thủ đô không bổi thường cho khách hàng trong trường hợp nguyên nhân được xác định là bất khả kháng.

7.  Trong mọi trường hợp mức bồi thường mà phòng vé thủ đô trả cho khách là bằng số tiền phí dịch vụ mà phòng vé thủ đô thu của khách hàng .

C.  Các quy định về việc thay đổi, hoàn vé máybay

1.  Người sử dụng đồng ý với các quy định thay đổi, hoàn vé của các hãng hàng không. Các quy định được ghi chi tiết trên vé máy bay. Hoặc được thông báo trực tiếp với khách hàng khi đặt vé qua điện thoại.

2.  Trong trường hợp việc thay đổi, hủy vé vì lý do kỹ thuật hoặc trường hợp bất khả kháng. Phòng vé thủ đô sẽ báo ngay cho người sử dụng cũng như các giải pháp của hàng hàng không.

3.  Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà người sử dụng thanh toán cho phòng vé thủ đô sẽ không được trả lại.

4.  Để thực hiện việc thay đổi, hủy vé người sử dụng liên hệ trực tiếp với Phòng vé thủ đô hoặc gửi qua mail, điện thoại.

D.  Bảo vệ thông tin cá nhân.

1.  Phòng vé thủ đô là đơn vị quản lý dữ liệu cá nhân của người sử dụng.

2.  Phòng vé thủ đô cam kết sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng với mục đích:

- Thực hiện việc đặt chỗ, yêu cầu đặt vé.

- Thực hiện các dịch vụ khác do yêu cầu của người sử dụng

- Đảm bảo liên lạc và việc chăm sóc khách hàng của phòng vé thủ đô.

3.  Người sử dụng có quyền yêu cầu chỉnh sửa hoặc tạm dừng các dịch vụ chăm sóc từ các dữ liệu này.

4.  Việc cung cấp dữ liệu cá nhân là tự nguyện và để phục vụ các nội dung trên.

5.  Phòng vé thủ đô cam kết sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng đúng theo luật pháp nước Việt Nam

6.  Phòng vé thủ đô cam kết không sử dụng dữ liệu người sử dụng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị cho các dịch vụ khác ngoài phòng vé.

E.  Khiếu nại.

1.  Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi Phòng vé thủ đô.

2.  Nội dung khiếu nại cần có :

- Thông tin người sử dụng

- Dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng

- Lý do khiếu nại

3.  Phòng vé thủ đô sẽ tiến hàng xác mình và có phản hồi sớm nhất cho khách hàng

4.  Khiếu nại có thể viết dưới dạng văn bảng, email và gửi vào địa chỉ : [email protected]

VP Hà Nội

VP1: 40, LK9, đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP2: Tòa S203, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT: 02477799968

VP TP.Hồ Chí Minh

1A4 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0969971122

Top